Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử ngày 21/12/2022

Tử vi cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử ngày 21/12/2022

20/12/2022 11:12:53 | 700 lượt xem

Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử thứ 4 ngày 21/12/2022 về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Xemvanhan.com nhé!

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Cự Giải

Cự Giải không còn nhút nhát, yếu đuối nữa mà trở nên mạnh mẽ và máu chiến hơn rất nhiều. Chòm sao này có khá nhiều việc phải lo toan nhưng nó không thể làm bạn xuống tinh thần. Bạn đang hòa hợp với những mong muốn và bản năng tự nhiên của mình. Cua khá may mắn khi nhận được sự ưu ái từ chính đồng nghiệp của mình.

Trong tình yêu, bạn có thể chủ động hơn một chút để bật đèn xanh cho người mình thích. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Chòm sao này nên chịu khó vận động nhiều hơn để xương khớp dẻo dai. Vì nhiều bạn có thói quen nằm ì một chỗ hoặc do tính chất công việc nên ngồi quá lâu khiến cột sống nhức mỏi.

Tử vi cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử ngày 21/12/2022

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Nhân Mã

Công việc: rất kiên nhẫn, chịu khó. Nhân Mã nghiêm túc và có trách nhiệm, tính cách tương đối lạnh lùng, không giỏi giao tiếp với người khác và thích tự mình giải quyết công việc của mình. Nhân Mã tạo cho người đối diện cảm giác gay gắt và khó gần khiến công việc bấp bênh.

Tiền bạc: ảnh hưởng của sao Thiên Vương. Nhân Mã có xu hướng nghiêm túc, có trách nhiệm và rõ ràng trong vấn đề thu chi của mình. Đồng thời đoạn quá cảnh của Mặt Trời Ma Kết cũng yêu cầu Nhân Mã móc hầu bao để hoàn thành trách nhiệm chi tiêu trong gia đình.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay tình cảm có ấn tượng tốt. Những người có Mặt Trời quá cảnh tại Ma Kết không ngại khó, ngại mệt, cần cù, chăm chỉ. Nhân Mã hấp dẫn đối phương bởi tính cách cầu tiến và luôn giữ vững lập trường quan điểm trong mọi việc. Trong chuyện tình cảm Nhân Mã là đối tác rất đáng tin cậy.

Sức khỏe: Nhân Mã nên tập các bài tập cơ bụng và lưng để cải thiện sức khỏe cho lưng. Tập thể dục hằng ngày giúp cơ bắp căng duỗi thư giãn và cột sống được tăng cường khả năng chịu lực.

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Sư Tử

Tử vi ngày Thứ Tư 21/12/2022 theo lịch âm 2023 khuyên Sư Tử nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng. Không nên chê các món lợi nhỏ, bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, Sư Tử cũng không nên bất mãn, sẽ có sự thuận lợi về sau.

Thứ Tư này Sư Tử có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng. Dù bận rộn công việc, bạn cũng nên quan tâm đến gia đình, chăm sóc người thân và hướng dẫn làm các việc phúc thiện, điều căn bản này sẽ tốt cho bạn về sau. Nếu đã hứa hẹn, nên có sự giúp đỡ cho người thân về tiền bạc hoặc cho vay mượn, không nên quá tính toán.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 21/12 cung Cự Giải, Nhân Mã, Sư Tử sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo