Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng 1968 chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng 1968 chi tiết

15/01/2022 14:01:07 | 346 lượt xem

Mời các bạn cùng Xemvanhan.com xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương năm 2022 thì cho thấy đây là một năm không được tốt gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn cũng như về cuộc sống gia đình và tình cảm không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, ngoài ra trong năm nay không nên có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ yêu về bất lợi.

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

Vận hạn nam Mậu Thân năm 2022

Tử vi tuổi mậu thân nam mạng năm 2022 gặp sao La Hầu chủ về không may, hao tài tốn của, bệnh tật liên quan đến mắt, dễ vướng vào thị phi tranh cãi mà dẫn tới pháp luật, công quyền. Quý ông cần thận trọng nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, chịu ảnh hưởng nặng nề từ sao này.

Hạn theo năm

Tử vi tuổi mậu thân nam mạng 2022 gặp hạn Tam Kheo chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu ý tuổi già xương khớp lão hóa dễ tổn thương và các bệnh về mắt như chứng mỏi mắt hay  mắt mờ.

Hạn theo tuổi

Hạn Kim Lâu: Tử vi nam mậu thân năm 2022 dự báo quý ông cần đề phòng khi làm nhà hay xây sửa nhà thường dính tới tình cảm gia đình vợ chồng không tốt, dễ bất hòa xung đột gây ly tán, làm ăn cũng bất lợi. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng cũng dễ xảy ra tai nạn, mua xe mới thì tiền mất mà tật mang.

Hạn Tam Tai: Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng chủ về vợ chồng không được hòa hợp, công việc cũng bị ảnh hưởng khó phát triển. Vậy nên vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, tránh gây ra những chuyện cãi vã, khiến hòa khí trong gia đình không được yên ấm.

Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng về công việc:

Sự nghiệp của bản mệnh năm 2022 có phần chậm tiến triển, không nên xuất phát đầu tư lớn vào năm nay sẽ khó đạt như ý muốn. Tuy nhiên, mệnh chủ nếu biết cẩn trọng, tính toán sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong kinh doanh.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Mậu Thân năm 2022:

.Con đường tài lộc trong năm nay không mấy hanh thông. Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 cần thận trọng trong vấn đề đầu tư tiền bạc, cần lên kế hoạch cụ thể để phòng thua lỗ, khó hồi vốn.

Tử vi nam Mậu Thân năm 2022 về sức khỏe:

Sức khỏe của bản mệnh trong năm có phần hơi giảm sút vì những biểu hiện của người lớn tuổi, đa phần liên quan đến huyết áp. Quý ông nên dành thời gian khám sức khỏe định kỳ, thường xuyên tập thể dục và lưu ý chế độ sinh hoạt, ăn uống của chính mình.

Xem Gia đạo tuổi Mậu Thân 1968 năm 2022 nam mạng:

Mặt tình cảm, gia đạo trong năm dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến trong gia đình. Cần cởi mở trong suy nghĩ và bao dung với người trong gia đình hơn.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, tiền bạc tiêu tốn, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 2: Tử vi tuổi mậu thân nam mạng năm 2022 sinh tháng này được dự đoán là giao đạo bất hòa, tiền bạc có sự hao tán, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Tháng 3: Trong gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn cũng như tiền bạc gặp nhiều bất lợi có sự hao tán, tiêu pha nhiều vào trong đầu tư kinh doanh.

Tháng 4: Sức khỏe của quý ông có tín hiệu không tốt, đặc biệt là các bệnh về tuổi già và huyết áp. Bên cạnh đó, việc kinh doanh cũng rất thuận lợi, có sự đầu tư thêm về tiền bạc.

Tháng 5: Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng của quý ông sinh tháng 5 rất tốt, được quý nhân trợ giúp mà mọi chuyện trở nên hanh thông, thuận lợi, có lộc về tiền bạc, tuy nhiên khi xuất hành đi xa nên chú ý đến vấn đề huyết áp không tốt.

Tháng 6: cho hay quý ông nhằm sinh tháng thuận mà công việc năm nay gặp nhiều may mắn, có anh em bạn bè giúp sức mà làm một lãi mười, đầu tư mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên sức khỏe có phần yếu kém, dễ đau ốm cần hết sức lưu ý đặc biệt là khi ra ngoài.

Tháng 7: Tử vi 2022 cho biết quý ông làm ăn khó khăn, tiêu tốn nhiều tiền bạc mà khoogn đạt được hiệu quả như ý muốn, sức khỏe cũng yếu kém. Tuy nhiên gia đạo lại có tin vui đưa tới.

Tháng 8: Tử vi tuổi mậu thân nam mạng năm 2022 dự đoán sức khỏe có nhiều bất an, chủ về các bệnh liên quan tới huyết áp. Tiền của cũng hao tổn không ít, chủ yếu đầu tư để kinh doanh. Ngoài ra, gia đạo xét thấy ổn định, vợ chồng con cái hòa thuận có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo khá tốt, lại dễ có tin mừng thêm con cháu mới. Nhưng quý ông vẫn cần chú ý đến sức khỏe không tốt, dễ bị huyết áp, công việc cũng hao tán nhiều tiền của.

Tháng 10:Tình cảm gia đình của quý ông tháng 10 không mấy tốt đẹp, chủ về chuyện không may xảy đến. Không chỉ thế, công việc làm cũng cũng gặp nhiều khó khăn, lợi lộc ít, cần xem xét lại kỹ càng.

Tháng 11: Tử vi tuổi mậu thân 1968 nam mạng 2022 cho hay công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, chủ về khó khăn vất vả mà hiệu quả cũng không cao. Bên cạnh đó, gia đạo cũng không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra.

Tháng 12: Đối với quý ông sinh tháng này chủ về bất lợi trong mọi chuyện, gia đạo xảy ra chuyện buồn, công danh sự nghiệp cũng không thuận, khiến cho tài lộc kém, công việc cũng không được trôi chảy, thông hanh.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-10-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo