Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi thứ bảy ngày 30/4/2022

Tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi thứ bảy ngày 30/4/2022

28/04/2022 16:04:18 | 598 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 30/4/2022 vào thứ 7 của 3 con giáp: Mùi, Dậu, Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên cùng Xemvanhan.com nhé!

Tử vi tuổi Mùi thứ bảy ngày 30/4/2022

Sự nghiệp: Với tinh thần nghiêm túc và cống hiến hết mình, sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ có một ngày thuận lợi. Công việc hàng ngày của bạn cũng rất yên bình và có trình tự gọn gàng. Nhờ biết phối hợp với đồng nghiệp, tuổi Mùi hoàn thành tốt các mục tiêu không quá khó khăn.

Tài lộc: Mặt tài vận gặp Kiếp Tài thần sát, cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến người tuổi Mùi gặp người quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Tình cảm: Mặt tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Người tuổi Mùi nỗ lực thể hiện sự chiếm hữu với đối phương. Bạn có thói quen quyết định hành động và ý thức của nửa kia bằng cách gây áp lực mạnh mẽ lên đối phương. Thói quen này khiến bạn cảm thấy an tâm hơn nhưng lại tạo nên những vết nứt trong tình cảm của cả hai. Khi đối phương nhường nhịn, nghe lời thì bạn mới chấm dứt các yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay có ngũ hành Thổ khắc Thủy khiến mệnh chủ yếu nhược.
Để khỏe cho thận, người tuổi Mùi cũng nên lưu ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Không nhịn tiểu, uống đủ nước lọc, không nên ăn quá mặn, hạn chế rượu bia, thịt đỏ, đồng thời kết hợp ngủ sớm dậy sớm. Như vậy không chỉ cường thận mà thực ra là tốt cho toàn thân.

Tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi thứ bảy ngày 30/4/2022

Tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 30/4/2022

Tam Hợp che chở, hôm nay là một ngày nghỉ lễ tràn ngập hứng khởi với người tuổi Dậu. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào trong ngày này. Những chứ Gà có thể thực hiện tốt những mục tiêu và kế hoạch mà mình đặt ra, chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn bày ra trước mắt.

Người làm kinh tế cũng có thể nhân cơ hội này để xem xét và đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác hoặc người có cùng chí hướng, giúp ích cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có những giây phút yên bình bên cạnh những người thân yêu của mình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng. Khi gặp phải vấn đề gì, chỉ cần tâm sự với người thân là bạn đã cảm thấy thoải mái ngay.

Tử vi tuổi Hợi thứ bảy ngày 30/4/2022

Có quý nhân Tam Hội ở bên trợ mệnh, người tuổi Hợi có thể yên tâm không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong thời gian này nữa. Mọi việc đang tiến triển vô cùng thuận lợi đúng như những gì bạn đã lên kế hoạch từ trước đó.

Tuy nhiên, thứ 7 này không phải là một ngày may mắn với bạn trên phương diện tiền bạc khi có Kiếp Tài xuất hiện trong vận trình. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn, đừng để bản thân bị những lời ngon ngọt làm cho xiêu lòng. Bạn sẽ chẳng thể giữ được tiền trong tay mình nếu cứ tiếp tục cả tin như vậy đó.

Thủy Thổ bất dung, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như mong đợi. Những trắc trở trong tình duyên cứ tìm đến liên tục khiến bạn chẳng thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Sự cô đơn cứ không ngừng bủa vây lấy bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi ngày 30/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 01-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo