Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Tý, Sửu Dần chủ nhật ngày 10/4/2022

Tử vi tuổi Tý, Sửu Dần chủ nhật ngày 10/4/2022

08/04/2022 14:04:19 | 225 lượt xem

Xem tử vi ngày 10/4/2022 chủ nhật của 3 con giáp Tý, Sử, Dần chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên….. cùng Xemvanhan.com  nhé!

Tử vi tuổi Tý chủ nhật ngày 10/4/2022

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Tam Hội xuất hiện trong ngày cuối tuần là lúc phù hợp để con giáp tuổi Tý triển khai các cuộc gặp gỡ bạn bè. Các hoạt động nhóm thực sự rất cần thiết và quan trọng trong ngày hôm nay. Hãy tìm ra những người đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ để cùng nhau đưa ra những kế hoạch thú vị nhé. Như thế bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả

Rất nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Tý được xử lý, giải quyết trong ngày hôm nay. Có thể bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân để chi trả cho những khoản tiền của bạn đã không có khả năng đã lâu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn kiếm được thêm tiền bạc

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, ví dụ như bạn hay đuối sức, làm việc gì cũng khó hoàn thành chỉ vì cơ thể uể oải, khó tập trung. Nếu có thể bạn nên dành hầu hết thời gian của mình cho việc nghỉ ngơi đi nhé.

Tử vi tuổi Tý, Sửu Dần chủ nhật ngày 10/4/2022

Xem thêm: Chó đẻ 8 con là tốt hay xấu

Tử vi tuổi Sửu chủ nhật ngày 10/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, tuổi Trâu chớ để lơ là mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trước mắt. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn ngoài sức kiểm soát của bản thân thì nên tìm đến sự giúp đỡ của những người bên cạnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Sửu và nửa kia luôn có sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu nên có hiểu lầm nào cũng được hoá giải nhanh chóng. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối, giới thiệu của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập tăng nhanh đem đến cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Tử vi tuổi Dần chủ nhật ngày 10/4/2022

Sự nghiệp: Bạn đang tỏ ra mình là người nhiệt tình và thẳng thắn, cùng với ý chí quyết đoán nên sớm chớp được thời cơ tốt. Người tuổi Dần hôm nay mạnh mẽ, tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc thêm thuận lợi.

Tài lộc: Quan Đới vận chủ một ngày tài lộc nhiều chuyện may mắn. Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền…

Tình cảm: Mặt tình cảm gặp Kiếp Tài tọa mạng. Gia đạo của con giáp này bất ổn, đời sống hôn nhân của cả hai thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tạo cơ hội cho tiểu tam xuất hiện chen chân ở giữa.

Sức khỏe: Vận khí gặp Thủy khắc Hỏa quá mạnh mẽ. Bạn cần giữ cho tinh thần thư thái. Ăn uống điều độ và tránh tà khí xâm nhập. Phàm chuyện gì cũng phải kiên định, có lòng tin. Sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Ăn đồ ít béo, ít muối, tránh rượu chè và trà đặc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý, Sửu Dần ngày 10/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chó sinh 7 con tốt hay xấu ngay tại website của chúng tôi

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 03-10-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo