Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tìm kiếm những tướng phú quý trên cơ thể bất cứ người nào cũng muốn có

Tìm kiếm những tướng phú quý trên cơ thể bất cứ người nào cũng muốn có

07/08/2020 16:08:48 | 757 lượt xem

Trời sinh tướng phú quý, giúp những người sở hữu chúng hưởng nhiều may mắn, làm chuyện gì cũng dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng gặt hái được thành quả. Cùng xemvanhan.com tìm kiếm những phúc tướng đó nhé.

Tìm kiếm những tướng phú quý trên cơ thể bất cứ người nào cũng muốn có

Đôi môi mọng

Đôi môi thể hiện nét đẹp của một cô gái. Văn hóa Trung Quốc ví đôi môi như con sông mềm mại và dồi dào nước. Điều này cho thấy kích thước đôi môi không quan trọng. Nhưng nó phải căng mọng, mềm mịn mới được coi là phúc tướng tốt. Bởi đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn. Ngoài ra nếu có nốt ruồi xung quanh miệng, miễn là chúng không phải là màu đen, sẽ tăng cường sự may mắn. Thông thường, nốt ruồi nhỏ màu đỏ quanh miệng chỉ ra người đó sẽ không bao giờ thiếu tài lộc.

Đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống

Các chuyên gia tử vi cho rằng đầu mũi tròn trịa, hơi thấp xuống là những người có phúc tướng, tính cách hiền lành, thẳng thắn và bộc trực. Tướng mũi này cũng cho thấy người sở hữu chúng có cuoocj sống giàu sang, vương giả. Hầu như những người này đa số trước nghèo sau giàu, trước khổ sau sướng. Họ thường phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường kết hôn cùng người chồng giàu có, gia đình khá giả.

Tướng trán nhô ra

Tướng trán thể hiện phúc phận phú quý của một người. Người có phần trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Nó cũng cho thấy bạn sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế.

Tướng trán cao, rộng, sáng lạn, hanh thông được coi là tướng trán tốt trong nhân tướng học. Thoạt nhìn đã thất những người này toát ra khí chất thông minh,  nhanh nhẹn nhiều người mơ ước. Người Trung Quốc tin rằng một cái trán tốt có ích cho bạn. Do đó, giữ cho nó sáng sủa, rõ ràng, tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn sẽ tốt cho tài vận của bạn.

Cằm đầy đặn

Theo các chuyên gia tử vi, chiếc cằm đầy đặn tăng thêm nhiều phúc tướng cho gương mặt. Chiếc cằm mạnh mẽ thể hiện bằng việc đường quai hàm nổi bật, nhô ra, khá nhiều thịt. Nó thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, phúc đức và may mắn nữa. Nếu như chiếc cằm vòng xuống cho thấy những người này có cuộc sống về già bất hạnh, có thể yểu mệnh.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo