Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ù tai Phải là điềm báo gì ? Lý giải hiện tượng theo từng khung giờ

Ù tai Phải là điềm báo gì ? Lý giải hiện tượng theo từng khung giờ

13/10/2020 17:10:42 | 392 lượt xem

Ù tai phải là điềm báo gì ? Lý giải hiện tượng ù tai phải theo từng khung giờ nhất định, hiện tượng này mang lại điềm báo tốt hay điềm báo xấu. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Điềm báo ù tai Phải

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này

Theo lý giải của khoa học khi tai phải bị ù thường là do các nguyên nhân dưới đây :

 • Tự nhiên bị ù tai, đây là điềm báo ù tai. Nếu bạn gặp phải trường hợp này nên xem bói ù tai theo giờ, xem điềm báo ù tai phải, điềm báo ù tai trái là gì?
 • Hiện tượng này xảy ra có thể là do khi tắm gội, không cẩn thận nên để bị nước chảy vào tai, chảy thẳng vào màng nhĩ, gây hiện tượng lùng bùng, ù tai. Để khắc phục hiện tượng bị ù tai này bạn chỉ cần nghiêng một bên về phía bên bị nước vào, hắt cho nước ở trong ra ngoài là sẽ hết ù tai.
 • Nguyên nhân thứ hai dẫn đến hiện tường ngứa tai là do nghe những âm thanh lớn, quá tải, dẫn tới việc tai bị ù. Hiện tượng ngứa tai, tai ù này sẽ hết khi âm thanh lớn chấm dứt.
 • Do bị tác dụng phụ của một số loại thuốc, cũng có thể do bị uống thuốc quá liều.
 • Bị áp lực, stress quá lớn cũng dễ bị ù tai.
Ù tai phải là điềm báo gì
Ù tai phải là điềm báo gì

Còn nếu khi bạn bị ù tai nhưng không phải vì những nguyên nhân trên đây thì rất có thể hiện tượng đó đang muốn báo hiệu trước một số điều. Cùng lý giải điềm báo ù tai theo tâm linh dưới đây.

Giải mã điềm báo bị ù tai phải

Tùy thuộc vào từng khung giờ khác nhau, khi hiện tường ngứa tai, ù tai xảy ra sẽ mang lại những điềm báo khác nhau. Vậy cụ thể theo từng khung giờ hiện tượng này sẽ được lý giải ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 • Nếu tai phải bị ngứa, bị ù vào khung giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ): Đây là điềm báo không mấy vui vẻ, là dấu hiệu cho biết sắp tới bạn sẽ gặp phải một số rắc rối, nếu không may có thể sẽ dễ xảy ra những tranh chấp kiện tụng. Cần chú ý.
 • Nếu bị ù tai, ngứa tai phải vào khung giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ):  Đây chính là điềm bảo cho thấy có thể có việc gì đó không lành sắp xảy ra, cần thận kéo rước họa vào thân.
 • Điềm báo ù tai Phải xảy ra vào khung giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ): Đây là lời cánh báo trước về những sự việc không vui có thể xảy ra trong gia đình.
 • Nếu hiện tượng ngứa tai, ù tai phía bên phải xảy ra vào khung giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ): Đây chính là điềm báo về người thân nào đó trong gia đình bạn đi xa sắp trở về.
 • Nếu ngứa tai, hoặc bị ù tai vào khung giờ Thìn ( từ 7 giờ đến 9 giờ ) : Đây chính là dấu hiệu cho biết sắp tới có thể bạn sẽ có người bạn nào đó tới nhà vả bạn.
 • Nếu hiện tượng ngứa tai, ù tai phải xảy ra vào khung giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ): Đây chính là một điềm báo tốt lành, là dấu hiệu cho thấy sắp có tin vui về thăng tiến trong công việc.
 • Nếu bị bị nóng tai phải, ngứa tai phải vào khung giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ): Đây là điềm báo trước cho bạn biết có thể bạn sắp gặp lại người bạn tri kỷ đã xa cách lâu năm.
 • Nếu ngứa tai trong khung giờ Mùi là khoảng thời gian (từ 13 giờ đến 15 giờ): Đây là điềm báo cho những điều không vui, cho những dấu hiệu lành ít dữ nhiều, là lời khuyên bạn cần phải đề phòng mọi việc.
 • Xem bói nóng tai phải vào giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ):Bị ù tai phải trogn khung giờ này cho biết sắp tới bạn sẽ có tin vui bất ngờ từ người thân trong gia đình.
 • Nếu tai phải bị ngứa vào khung giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ): Điềm báo vui về tài lộc, tiền bạc.
 • Điềm báo ngứa tai phải vào khung giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ): Báo bạn biết trước thời gian tới, gia đình bạn có khách quý đến thăm.
 • Nếu bạn bị ngứa tai vào khung giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ): Đó chính là dấu hiệu cho biết sắp tới bạn sẽ được mời đi ăn uống, dự tiệc.

Trên đây là những lý giải cho hiện tượng ù tai phải mang lại điềm báo gì. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà hiện tượng này xảy ra chúng ta sẽ có được những lời cảnh báo khác nhau. Đó có thể là những lời cảnh báo tốt, có thể là những lời cảnh báo chưa ưng ý nhưng cho dù đó là gì đi nữa thì các bạn cũng chỉ nên coi đó như những dự đoán mang tính chất tham khảo, để bản thân chúng ta có những sự chuẩn bị tâm lý từ trước, có như vậy chúng ta sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ mỗi khi hiện tượng đó xảy ra. Đừng vì quá lo lắng mà khiến cho cuộc sống của chính mình  bị ảnh hưởng, trở nên mệt mỏi.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 17-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo