Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi 1979 năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm…

Vận hạn tuổi 1979 năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm…

08/01/2024 15:01:19 | 328 lượt xem

Vận hạn tuổi 1979 năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm, vận niên tuổi Kỷ Mùi trong năm 2024 tốt hay xấu, Tất cả sẽ được chuyên gia  Xemvanhan.com luận giải chi tiết cho cả nam và nữ

Sao chiếu mệnh tuổi 1979 năm 2024

Nam mạng

Năm 2024, nam Kỷ Mùi được sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu chiếu mệnh năm 2024 là điềm báo thị phi, phiền muộn cho nam mạng Kỷ Mùi. Tuy nhiên, chỉ những người có tính cách chủ quan, coi nhẹ sức khỏe mới chịu ảnh hưởng nặng nề. Nếu biết tĩnh tâm, tu dưỡng khẩu đức, mệnh chủ sẽ giảm thiểu được những rủi ro, không cần quá lo lắng.

Sao chiếu mệnh tuổi 1979 năm 2024

Nữ mạng

Năm 2024, sao Kế Đô chiếu mệnh nữ mạng Kỷ Mùi, hung tinh chủ về buồn rầu, thị phi. Người có tâm lý không vững vàng, ích kỷ, nói năng thiếu cẩn trọng dễ gặp nhiều rắc rối. Còn người bao dung, thiện lương, chăm chỉ cần đề phòng. Để giảm thiểu ảnh hưởng của sao Kế Đô, nữ mạng Kỷ Mùi cần giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan, chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Đồng thời, khi xuất hành cần chuẩn bị kỹ lưỡng, ứng xử khéo léo để tránh gặp tai ương.

Vận hạn tuổi 1979 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng

Năm 2024, nam mạng Kỷ Mùi gặp hạn Tam Kheo, thường gây thương tật ở chân tay, đau mắt. Để hạn chế những ảnh hưởng xấu của hạn này, mệnh chủ cần chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là mắt và xương khớp.

Về chế độ dinh dưỡng, mệnh chủ nên ưu tiên những món ăn giàu vitamin A, lutein và zeaxanthin, như: cà rốt, khoai lang, bí đỏ, rau bina, rau ngót,… Đồng thời, hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại trong thời gian dài để bảo vệ mắt.

Về thể chất, mệnh chủ nên tăng cường vận động nhẹ nhàng, như đi bộ, đạp xe, yoga,… để xương khớp dẻo dai, cơ thể săn chắc. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên chú ý giữ ấm cho cơ thể, tránh đi lại khi trời lạnh, ẩm ướt.

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng Kỷ Mùi gặp hạn Thiên Tinh, chủ về kiện cáo, sức khỏe. Để giảm thiểu những ảnh hưởng của hạn này, mệnh chủ cần lưu tâm đến hai vấn đề chính: giấy tờ ký kết và sức khỏe đường tiêu hóa.

Về giấy tờ ký kết, mệnh chủ cần thận trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng, giữ hóa đơn mua hàng, kiểm tra chi tiết giấy tờ tránh nhầm lẫn hoặc sai sót. Mệnh chủ cũng có thể nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm tư vấn trước khi ký kết hợp đồng.

Về sức khỏe đường tiêu hóa, mệnh chủ cần có chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, hạn chế ăn nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ, thực phẩm chế biến sẵn,… Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên thường xuyên tập thể dục để tăng cường sức khỏe tổng thể.

Vận niên 2024 tuổi Kỷ Mùi 1979

Vận niên của tuổi Kỷ Mùi 1979 là Cẩu cuồng Phong. Đây  là một vận niên xấu, có hình tượng là Chó bị gặp phải gió độc

Nam mạng

Nam Kỷ Mùi 1979 này trong năm Giáp Thìn cần lưu ý những điều sau:

  • Quan hệ bạn bè: Chủ mệnh bất lợi trong mối quan hệ liên quan tới bạn bè, nếu lập phe nhóm thì không được lợi, dễ gặp những điều không như ý và sinh ra nóng giận. Do đó, cần cư xử điềm tĩnh, khôn ngoan, tránh tranh cãi, mâu thuẫn với bạn bè.
  • Công việc: Nên chờ đợi thời cơ tốt mới nên tiến hành công việc, còn lại giữ nguyên như cũ, không nên thay đổi công việc trong năm này.

Vận niên 2024 tuổi Kỷ Mùi 1979

Nữ mạng

Người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng cần lưu ý những điều sau:

Xem thêm: Vận hạn tuổi tý 1996 năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1986 năm 2024: Luận giải cho nam và nữ

  • Công việc: Nên chọn cách làm chắc chắn, lưu tâm chữ tín, hạn chế tham gia vào những công việc may rủi.
  • Quan hệ bạn bè: Có thể xuất hiện tranh chấp, đố kỵ, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động.
  • Tiền bạc: Hạn chế xuất tiền, đầu tư kinh doanh hay thay đổi công việc cần tính toán kỹ lưỡng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vận hạn tuổi 1979 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo