Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi 1981 năm 2024 tốt xấu như thế nào?

Vận hạn tuổi 1981 năm 2024 tốt xấu như thế nào?

08/01/2024 14:01:14 | 457 lượt xem

Vận hạn tuổi 1981 năm 2024 tốt xấu như thế nào? Luận giải từ chuyên gia về sao chiếu mệnh, hạn năm, vận niên của tuổi Tận Dậu trong năm 2024 tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Xemvanhan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi 1981 năm 2024

Nam mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Tân Dậu có sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm là cát tinh thuộc hành Thủy, chủ về tài lộc, danh vọng, uy quyền.

Năm nay, công danh sự nghiệp của mệnh chủ được thăng tiến, danh lợi như ý. Làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội phát tài. Các công việc liên quan đến đất đai, nhà cửa như mua bán, sửa chữa cũng đều thuận lợi. Gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Sao chiếu mệnh tuổi 1981 năm 2024

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là hung tinh, chủ về tai họa bất ngờ.

Đối với những nữ mạng Tân Dậu có tính cách tiêu cực, nóng vội, sao Thái Bạch sẽ gây ra nhiều biến động trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bản mệnh là người lý trí, bình tĩnh thì không cần quá lo lắng.

Phúc vận là thứ bản mệnh cần phấn đấu để có được. Ở tuổi 44, bản mệnh đã tích lũy đủ trí tuệ và kinh nghiệm sống để quyết định hạnh phúc của mình. Chỉ cần đối diện vấn đề với thái độ tích cực, chăm chỉ, chính trực thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Vận hạn tuổi 1981 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Dậu năm Giáp Thìn gặp hạn Diêm Vương. Hạn này chủ về thị phi, tai tiếng cho nữ giới, còn nam giới thì không sao. Vì vậy, mệnh chủ Tân Dậu nam mạng có thể yên tâm phần nào.

Để hạn chế những ảnh hưởng xấu của hạn Diêm Vương, mệnh chủ nên làm ăn ngay thẳng, chăm chỉ trong công việc, duy trì năng lượng tích cực, bớt suy nghĩ lo âu. Khi có lòng tốt thì nên giúp đỡ người khác, nhưng cần cẩn trọng kẻo bị lợi dụng.

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Dậu năm Giáp Thìn gặp hạn Thiên La. Hạn này chủ về sức khỏe và tinh thần.

Để hạn chế những ảnh hưởng xấu của hạn Thiên La, bản mệnh nên đặt sức khỏe của bản thân lên hàng đầu, tránh xa những nỗi âu lo phiền muộn. Hãy dành thời gian chăm sóc cơ thể, ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể tìm kiếm sở thích cá nhân để thư giãn tinh thần, như âm nhạc, thể thao, đọc sách,…

Vận niên 2024 tuổi Tân Dậu 1981

Nam và nữ mạng năm 2024 có vận niên Hầu Thực Quả mang ý nghĩa khỉ được ăn trái cây tha hồ và thỏa thích.

Nam mạng

Theo tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2024 nam mạng, đây là vận niên tốt báo hiệu chủ mệnh sắp được đền bù xứng đáng những công sức bỏ ra. Bản thân sẽ tìm được môi trường phù hợp để phát huy năng lực. Con đường công danh mưu cầu trong năm thuận lợi và hanh thông, có thể thăng tiến lên cao. Làm ăn buôn bán trong năm này cũng thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, cần chú ý về chuyện tình cảm. Bản thân nên cẩn trọng giữ mình để tránh bị ghen tuông, nghi kỵ.

Vận niên 2024 tuổi Tân Dậu 1981

Nữ mạng

Theo tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2024, vận niên này mang ý nghĩa tốt lành, báo hiệu một năm nhiều thuận lợi và may mắn.

Công danh sự nghiệp của chủ mệnh sẽ có những bước tiến đáng kể. Chủ mệnh sẽ có cơ hội được thăng tiến, được đền bù xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Buôn bán, thi cử cũng thuận lợi, đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Vận hạn tuổi đinh tỵ 1977 năm 2024 tốt xấu ra sao?

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1994 năm 2024: Hạn tốt xấu ra sao? cách hóa giải

Tuy nhiên, chủ mệnh cần chú ý đến chuyện tình cảm. Nên giữ mình, thủy chung để tránh những rắc rối không đáng có.
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vận hạn tuổi 1981 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo