Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi 1982 năm 2024: Luận giải chi tiết cùng chuyên gia

Vận hạn tuổi 1982 năm 2024: Luận giải chi tiết cùng chuyên gia

06/01/2024 17:01:58 | 437 lượt xem

Vận hạn tuổi 1982 năm 2024: Luận giải chi tiết cùng chuyên gia về sao chiều mệnh, hạn năm, vận niên của nam nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024. Mời các bạn cùng Xemvanhan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi 1982 năm 2024

Nam mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô là hung tinh chủ về thị phi, tiền bạc. Nữ mạng chịu ảnh hưởng nhiều hơn nam mạng, nhưng nam mạng cũng không nên chủ quan.

Sao Kế Đô sẽ gây khó khăn cho những người nóng vội, hành động thiếu suy nghĩ. Ngược lại, nếu bản mệnh biết kiểm soát bản thân, nói năng cẩn trọng, suy xét vấn đề kỹ lưỡng thì sẽ tránh được thị phi, sức khỏe và tiền bạc cũng được thuận lợi.

Cổ nhân có câu “Hoạ hề phúc chi sở ỷ, phúc hề hoạ chi sở phục”. Có nghĩa là “Hoạ là chỗ dựa của phúc, phúc là nơi ẩn náu của hoạ”. Trong cuộc sống, việc tốt và việc xấu có thể chuyển hóa cho nhau. Vì vậy, giữ tâm thái bình tĩnh, thận trọng khi đối diện sự việc là rất quan trọng.

Sao chiếu mệnh tuổi 1983 năm 2024

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương là một trong ba sao tốt nhất trong hệ thống sao Cửu Diệu, chủ về an khang thịnh vượng.

Sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ mang đến cho nữ Nhâm Tuất nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp, buôn bán phát đạt, sức khỏe dồi dào. Nếu bản mệnh làm ăn ngay thẳng, quang minh chính đại thì sẽ nhận được nhiều vượng khí, cát lợi, có thể gặt hái được thành công lớn.

Vận hạn tuổi 1982 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất trong năm Giáp Thìn 2024 gặp hạn Địa Võng, chủ về thị phi và mâu thuẫn trong mối quan hệ. Để tránh gặp phải những điều xấu, mệnh chủ nên chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nên tùy tiện bình luận chuyện riêng tư của người khác.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, khiêm tốn, thật thà, hạn chế thể hiện bản thân quá nhiều. Nói lời thiện, làm việc tốt sẽ giúp mệnh chủ tích phúc đức, vận may sẽ đến, cuộc sống an yên, vui vẻ.

Nữ mạng

Năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Địa Võng. Hạn này chủ về thị phi, tai tiếng, mâu thuẫn trong mối quan hệ. Để tránh những chuyện tiêu cực, mệnh chủ cần giữ thái độ thân thiện, ôn hòa, bình tĩnh.

Để giảm trừ vận hạn, nữ mạng tuổi Tuất 1982 nên chú ý giao tiếp nhiệt tình, cởi mở nhưng khiêm tốn. Không nên thể hiện cái tôi của mình quá nhiều, biết khi nào nên nói, lúc nào nên im lặng. Điều này sẽ giúp mệnh chủ tránh xa được thị phi nhưng vẫn hài hòa với người khác.

Vận niên 2024 tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm 2024, vận niên của tuổi Nhâm Tuất là Dương Hồi Ngàn, tức dê về núi. Đây là vận niên tốt, dự báo một năm nhiều may mắn, thuận lợi.

Vận niên 2024 tuổi Quý Hợi 1983

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1992 năm 2024: Năm vận niên tốt xấu ra sao?

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1979 năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn năm…

  • Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều bạn tốt và có nhiều vận may. Nếu biết kiên nhẫn, khiêm tốn, công việc sẽ được bền lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tài sản, tiền bạc.
  • Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sẽ có cơ hội phát triển trong công việc, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, gặp nhiều bạn tốt, có nhiều may mắn. Nếu biết khiêm tốn, công việc sẽ được bền lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tài sản, tiền bạc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về .vận hạn tuổi 1982 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo