Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi 1983 năm 2024 nam và nữ chi tiết nhất

Vận hạn tuổi 1983 năm 2024 nam và nữ chi tiết nhất

06/01/2024 16:01:18 | 108 lượt xem

Vận hạn tuổi 1983 năm 2024 cho nam và nữ chi tiết nhất về sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên,.. Xem năm nay tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp khó khăn gì? Mời các bạn cùng Xemvanhan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi 1983 năm 2024

Nam mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Quý Hợi có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao Vân Hớn là một trong Cửu Diệu, mang ý nghĩa vừa tốt vừa xấu, chủ về vấn đề kiện tụng, giấy tờ.

Sao này tương đối lành, nhưng chỉ ảnh hưởng xấu đến những người có tính cách bảo thủ, nóng nảy, không biết lắng nghe. Nếu biết giữ hòa khí, biết lắng nghe ý kiến của người khác thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong năm 2024

Vận hạn tuổi 1983 năm 2024 nam và nữ chi tiết nhất

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Quý Hợi có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một trong Cửu Diệu, chủ về thị phi, hao tài. Tuy nhiên, sao này ảnh hưởng nhiều hơn đến nam mạng, nên nữ tuổi Quý Hợi có thể chủ động hóa giải để giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Vận hạn tuổi 1983 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Hợi gặp hạn Thiên La trong năm Giáp Thìn. Hạn Thiên La chủ về thị phi, mâu thuẫn, sức khỏe.

Do đó, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tinh thần, tránh những xung đột, mâu thuẫn không đáng có. Đồng thời, cần xây dựng lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật.

Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Hợi trong năm Giáp Thìn gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương chủ về thị phi, tai tiếng, tinh thần.

Do đó, bản mệnh cần tu dưỡng tâm tính, sống tích cực, lạc quan, không lo lắng, phiền muộn. Đồng thời, cần giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh gây thị phi, mâu thuẫn.

Cổ nhân có câu: “Phúc từ tâm mà đến, họa từ miệng mà ra”. Lời nói thể hiện tâm tính của con người, có thể mang lại vận may hoặc vận rủi cho bản thân và người khác. Người biết đối nhân xử thế khéo léo, nói năng cẩn trọng sẽ dễ gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Vận niên 2024 tuổi Quý Hợi 1983

Mã Trúng Đao: Xấu

Năm 2024, tuổi Quý Hợi có vận niên Mã Trúng Đao. Đây là vận niên xấu, cảnh ngộ ngựa chiến bị thương. Chủ mệnh gặp vận niên này cần chú ý giữ gìn bản thân, tránh tai nạn, thương tật.

Vận niên 2024 tuổi Quý Hợi 1983

Cụ thể,  tuổi Quý Hợi 1983 cần chú ý những điều sau:

  • Trong công việc, nên tập trung vào công việc của bản thân, tránh cạnh tranh với người khác.
  • Trong cuộc sống, nên đề phòng tai nạn, thương tật, nhất là khi đi lại ở cầu phà, sông nước, đi xa.
  • Trong kinh doanh, nên giữ cho việc kinh doanh ổn định như hiện tại, hạn chế thực hiện các khoản đầu tư cho lĩnh vực khác.

Vào cuối năm, tuổi Quý Hợi có thể tận dụng thời cơ để tiến hành công việc

Xem thêm: Vận hạn 1993 năm 2024: Xem luận giải từ chuyên gia

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1985 năm 2024: Sao hạn, hạn năm, vận niên…

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về .vận hạn tuổi 1983 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo