Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi 1985 năm 2024: Sao hạn, hạn năm, vận niên…

Vận hạn tuổi 1985 năm 2024: Sao hạn, hạn năm, vận niên…

06/01/2024 17:01:25 | 465 lượt xem

Vận hạn tuổi 1985 năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết về Sao hạn, hạn năm, vận niên của nam và nữ tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024 cùng chuyên gia Xemvanhan.com

Sao chiếu mệnh tuổi 1985 năm 2024

Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2024 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về những tai họa bất ngờ, hao tài tốn của.

Những người tuổi Sửu có tính nóng vội, hiếu thắng sẽ dễ gặp phải những tai họa do bản thân gây ra, như tai nạn giao thông, tai nạn lao động, kiện tụng,… Còn đối với những người có tính cách lương thiện, đối xử với người khác trọng đạo khiêm cung, làm việc cẩn thận thì sẽ giảm bớt được những ảnh hưởng xấu của sao Thái Bạch.

Sao chiếu mệnh tuổi 1985 năm 2024

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Ất Sửu có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về danh lợi song toàn, tốt cho cả nam và nữ.

Với sao Thái Âm chiếu mệnh, nữ mạng Ất Sửu có thể gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và kiên trì, bản mệnh sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. Về tài lộc, nữ mạng Ất Sửu sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, kinh doanh thuận lợi, thu về nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, các công việc liên quan đến bất động sản cũng rất hanh thông.

Dưới sự chiếu mệnh của sao Thái Âm, nữ mạng Ất Sửu có thể bình tĩnh đối diện với mọi thử thách. Nhờ biết đặt mình vào vị trí của người khác, xem xét lợi ích hài hòa cho cả hai bên, bản mệnh sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách hợp lý và tốt đẹp.

Vận hạn tuổi 1985 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2024 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, kiện tụng, nhất là các bệnh về tiêu hóa đường ruột. Do đó, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận trong công việc để tránh những rắc rối.

Để giảm trừ hạn, nam mạng tuổi Sửu 1985 nên xây dựng thói quen vận động thể dục thể thao hàng ngày. Chế độ ăn uống nên hạn chế chất béo, duy trì cân bằng các nhóm chất dinh dưỡng. Trong công việc, không nên làm việc quá sức, nếu căng thẳng, áp lực thì cần nghỉ ngơi, thư giãn.

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Ất Sửu gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, chân tay, mắt. Do đó, trong năm nay, mệnh chủ cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đi khám sức khỏe định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật.

Nữ mạng tuổi Sửu 1985 năm nay nên ăn uống lành mạnh, đủ chất, cân bằng các nhóm dinh dưỡng. Thường xuyên kiểm soát chỉ số cân nặng của mình để điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý. Chú trọng đến không gian sống, tạo cho mình một môi trường sống thoải mái, thư giãn để cơ thể và tinh thần được khỏe mạnh.

Vận niên 2024 tuổi Ất Sửu 1985

Vận niên Ất Sửu năm 2024 là Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây). Đây là vận niên tốt, chủ mệnh có được cơ hội thúc đẩy và phát huy tốt những khả năng của bản thân.

Vận niên 2024 tuổi Ất Sửu 1985

Xem thêm: Nhận định kqbd Sarmiento Junin vs Tucuman ngày 11/2

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh 2/3: Leao mang cú sốc đến cho Chelsea

  • Công việc: Công việc toan tính được như ý, danh tiếng thăng tiến. Đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Ất Sửu thăng chức, tăng lương, hay mở rộng quy mô kinh doanh.
  • Học hành: Đây cũng là vận tốt cho những người có dự định học hành lên cao. Sớm đạt được những kết quả mà mình đã dự định đặt ra từ ban đầu.
  • Thay đổi: Thay đổi về công việc hay học tập trong năm cũng thuận lợi. Tuổi Ất Sửu có thể mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới, hoặc học hỏi những kiến thức mới.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vận hạn tuổi 1985 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo