Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi 1989 năm 2024 tốt xấu như thế nào?

Vận hạn tuổi 1989 năm 2024 tốt xấu như thế nào?

06/01/2024 21:01:26 | 425 lượt xem

Vận hạn tuổi 1989 năm 2024 tốt xấu như thế nào? Luận giải chi tiết về sao chiều mệnh, hạn năm, vận niên tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024 tốt hay xấu? Mời các bạn cùng Xemvanhan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi 1989 năm 2024

Nam mạng

Năm 2024, nam tuổi Kỷ Tỵ được phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh. Mộc Đức là sao tốt trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về may mắn, an lành, thuận lợi trong công việc, gia đình, cuộc sống.

Vào năm sao Mộc Đức chiếu mệnh, nam tuổi Kỷ Tỵ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ gặp được nhiều cơ hội thăng tiến, được quý nhân giúp đỡ, có thể gặt hái được thành công lớn.

Trong cuộc sống, nam tuổi Kỷ Tỵ có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Họ được quý nhân phù trợ, mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Sao chiếu mệnh tuổi 1989 năm 2024

Nữ mạng

Năm 2024, nữ tuổi Kỷ Tỵ được phúc tinh Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu là sao tốt trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về tài lộc, may mắn, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, sao này cũng chủ về thị phi, dễ nảy sinh tranh chấp.

Vận hạn này mang đến cho nữ tuổi Kỷ Tỵ nhiều cơ hội phát triển trong công việc, sự nghiệp. Họ có thể thăng tiến, được cấp trên tin tưởng, trọng dụng. Tuy nhiên, trong đời sống thường ngày, mệnh chủ cần chú ý lời ăn tiếng nói, cách hành xử. Nếu giữ được tính khiêm tốn, hòa nhã, không ganh đua, không chê trách người khác thì sẽ tránh được những thị phi, cãi vã.

Vận hạn tuổi 1989 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng
Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2024, một trong những hạn xấu nhất trong hệ thống tam tai. Hạn này chủ về sức khỏe, tinh thần dễ suy kiệt, bệnh tật, tai ương.

Vận hạn này nhắc nhở nam tuổi cần hết sức chú ý đến sức khỏe, giữ gìn thân thể, tránh làm việc quá sức, lao lực. Nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe thì nên đi thăm khám ngay để kịp thời điều trị. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng cần giữ tâm thái bình tĩnh, lạc quan, tránh để bị kích động bởi những chuyện thị phi, phiền muộn.
Nữ mạng
Năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Toán Tận, một trong những hạn xấu nhất trong hệ thống tam tai. Hạn này chủ về hao tốn tiền bạc, tài sản, ốm đau bệnh tật, tai nạn.

Vận hạn này nhắc nhở mệnh chủ cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là về tiền bạc. Khi xuất tiền bạc cần tính toán kỹ lưỡng, tránh chi tiêu hoang phí, không cần thiết. Giao dịch làm ăn mua bán cần có hóa đơn, chứng từ để tránh bị lừa gạt, chiếm đoạt. Nếu tham gia đầu tư thì cần có hiểu biết, kiến thức vững vàng, tránh thua lỗ, mất mát.

Vận niên 2024 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ có vận niên Kê Hồi Viên, báo hiệu một năm nhiều thuận lợi, may mắn.

Vận niên Kê Hồi Viên là hình ảnh con gà được trở về với vườn, tượng trưng cho sự an nhàn, sung túc. Trong năm nay, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ có tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, xuất hành gặp nhiều may mắn. Sức khỏe cũng được đảm bảo, tuy nhiên cần cẩn thận khi đi lại, đặc biệt là ở vùng sông nước.

  • Về mặt tình cảm, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cần giữ gìn sự chân thành, thủy chung để tránh mắc mưu kẻ xấu. Tuy nhiên, những chuyện thị phi cũng không đáng lo ngại.
  • Về tài chính, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ không nên cho vay nợ vì dễ bị mất mát.

Vận niên 2024 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tỵ 1989 có vận niên Thử Quy Điền, báo hiệu một năm nhiều thuận lợi, may mắn.

Vận niên Thử Quy Điền là hình ảnh con chuột chui về ruộng lúa, tượng trưng cho sự an nhàn, sung túc. Trong năm nay, nữ mạng tuổi Tỵ có tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, xuất hành gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1988 năm 2024: Luận giải chi tiết từ chuyên gia

Xem thêm: Vận hạn tuổi canh thân 1980 năm 2024 tốt xấu ra sao?

  • Sức khỏe cũng được đảm bảo, tuy nhiên cần cẩn thận khi đi lại, đặc biệt là ở vùng sông nước.
  • Về mặt tình cảm, nữ mạng tuổi Tỵ có nhiều tin vui, có thể là hỷ sự hoặc gặp gỡ được nhiều bạn tố

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vận hạn tuổi 1989 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo