Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vận hạn tuổi tý 1996 năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết

Vận hạn tuổi tý 1996 năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết

08/01/2024 10:01:06 | 394 lượt xem

Vận hạn tuổi tý 1996 năm 2024 như thế nào? Luận giải chi tiết từ chuyên gia phong thủy về sao chiếu mệnh, hạn năm, vận niên tốt xấu ra sao? Mời các bạn cùng Xemvanhan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sao chiếu mệnh tuổi Tý 1996 năm 2024

Nam mạng

Năm 2024, nam Bính Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này nằm trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, thử thách cũng là cơ hội để con người trưởng thành, rèn luyện bản lĩnh.

Sao Thổ Tú đến với tuổi Bính Tý như một lời nhắc nhở, hãy kiên trì, nhẫn nại trước mọi khó khăn. Nếu không bỏ cuộc, quyết tâm vượt qua, bạn sẽ gặt hái được thành công như mong muốn. Đặc biệt, trong năm nay, bạn cần chú ý giữ gìn hòa khí, tránh mâu thuẫn, thị phi. Nếu biết hạ bớt cái tôi, bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách êm đẹp.

Sao chiếu mệnh tuổi 1996 năm 2024

Nữ mạng

Bước sang năm Giáp Thìn, nữ tuổi Bính Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này là hung tinh thuộc hành Hỏa, chủ về thị phi, kiện tụng, tai họa.

Sao Vân Hớn tác động mạnh mẽ đến những người có tính cách chủ quan, ngang ngược, cái tôi cao. Nếu không biết kiềm chế bản thân, nói lời khó nghe, dễ gây mâu thuẫn, xung đột với người khác. Từ đó, dẫn đến thị phi, kiện tụng, thậm chí tai họa.

Ngược lại, những người khiêm tốn, bao dung, nhường nhịn thì sẽ ít bị sao Vân Hớn ảnh hưởng. Họ biết cách ứng xử khéo léo, tránh gây mâu thuẫn, xung đột. Từ đó, giảm thiểu được nguy cơ gặp phải thị phi, tai họa.

Vận hạn tuổi tý 1996 năm 2024 nam và nữ

Nam mạng

Bước sang năm 2024, nam Bính Tý gặp hạn Ngũ Mộ, một trong những hạn xấu nhất trong hệ thống hạn Ngũ Hành. Hạn này chủ về hao tài tốn của, tiền bạc thất thoát do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Để giảm trừ vận hạn này, nam Bính Tý cần chú ý trong công việc, làm ăn kinh doanh cần cẩn trọng, tránh đầu tư mạo hiểm, liều lĩnh. Trong giao tiếp, ứng xử cần khéo léo, tránh vướng vào thị phi, tranh chấp. Đặc biệt, cần tu tâm tích đức, làm việc thiện, giúp đỡ người khác thì mới có thể hóa giải được vận hạn, đón nhận cát lành.

Nữ mạng

Bước sang năm 2024, nữ Bính Tý gặp hạn Ngũ Mộ, một trong những hạn xấu nhất trong hệ thống hạn Ngũ Hành. Hạn này chủ về hao tài tốn của, tiền bạc thất thoát do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Để giảm trừ vận hạn này, nữ Bính Tý cần chú ý kiểm soát chi tiêu cá nhân, tránh những thói quen gây lãng phí như:

  • Mua sắm không cần thiết, không có kế hoạch.
  • Lãng phí tài nguyên điện nước, thực phẩm.
  • Vay mượn tiền bạc, nợ nần.

Nữ Bính Tý nên tập thói quen theo dõi chi tiêu cá nhân để biết mình đã chi tiêu cho những gì, ở đâu và có cần điều chỉnh hay không. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn dòng tiền của mình, tránh bị thất thoát tiền bạc một cách lãng phí.

Vận niên 2024 tuổi Bính Tý 1996

Năm 2024, nam và nữ mạng Bính Tý gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, tức là Lợn gặp lửa. Vận niên này mang ý nghĩa xấu, báo hiệu những biến cố đột xuất, khó khăn, thử thách có thể xảy ra trong cuộc sống của nam , nữ mạng Bính Tý.

Vận niên 2024 tuổi Bính Tý 1996

Nam mạng

Trong năm nay, nam và nữ mạng Bính Tý cần chú ý đến công việc làm ăn. Công việc có thể gặp nhiều vất vả, khó khăn, không được như ý muốn. Đặc biệt, cần cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn, tránh bị báo oán, kiện tụng.

Nếu làm công ăn lương, nam và nữ mạng Bính Tý cần lưu ý giữ gìn tài sản, tiền bạc cẩn thận. Đồng thời, nên nhờ người giúp đỡ về công danh thì mới đạt được thành công như mong muốn.

Về tình duyên, năm 2024 không có nhiều biến động lớn. Nam và nữ mạng Bính Tý nên dành thời gian để trau dồi bản thân, chờ đợi cơ hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1990 năm 2024: Năm nay Canh Ngọ gặp hạn gì?

Xem thêm: Vận hạn tuổi 1978 năm 2024: Luận giải cho nam và nữ

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vận hạn tuổi tý 1996 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo