Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Vị trí nốt ruồi vàng giúp phụ nữ có được gia đình yên ấm

Vị trí nốt ruồi vàng giúp phụ nữ có được gia đình yên ấm

07/08/2020 16:08:48 | 804 lượt xem

Nhiều phụ nữ ước ao có được nốt ruồi ở những vị trí này để mưu cầu cuộc sống hạnh phúc, yên ấm đời đời. Cùng xemvanhan.com tìm kiếm những vị trí vượng phu, ích tử ấy nhé.

Vị trí nốt ruồi vàng giúp phụ nữ có được gia đình yên ấm

Vị trí nốt ruồi trên đùi

Theo thuyết tử vi phong thủy, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đùi thường được trao sứ mệnh là trụ cột gia đình. Người này tính tình hào phóng, sôi động, làm việc tập trung, giỏi giang, đã đề ra mục tiêu gì là phấn đấu cho bằng được, là chỗ dựa tốt cho cả gia đình về tình cảm và vật chất.

Quý cô vượng phu này sẽ độ cho tài vận của chồng thăng tiến, con đường quan tiền thênh thang, hanh thông, không phải lo nghĩ trước khó khă, trở ngại. Với tính cách kiên định, giỏi quản lý tài chính, họ sẽ “tay hòm chìa khóa” rất tốt cho mọi khoản thu chi lớn nhỏ trong gia đình.

Việc kiếm tiền với những người phụ nữ này không hề khó. Dù có phải bôn ba khắp nơi mới gặt về được đồng tiền xứng đáng, đối với những người phụ nữ này vẫn không thành vấn đề. Họ đủ bản lĩnh để đương đầu với mọi chuyện. Tới trung vận, hậu vận hưởng phúc lộc trời bạn, cuộc sống giàu sang, gia đình hài hòa, hôn nhân viên mãn.

Vị trí nốt ruồi trên cánh mũi

Dân gian Việt Nam quan niệm nhiều về chiếc mũi là vị trí giữ tiền tài, lộc vận. Nốt ruồi nằm trên vị trí cánh mũi sẽ càng giúp người phụ nữ phát huy được công năng đó. Đặc biệt là người sở hữu nốt ruồi sáng sắc, ắt đường sự nghiệp sẽ vinh hiển.

Cánh mũi trong nhân tướng học được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, tương đương với kim khố bảo hiểm. Bởi vậy, những người phụ nữ may mắn được sở hữu nốt ruồi này sẽ cơm ăn, áo mặc no ấm cả đời, không phải lo túng thiếu. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.

Vị trí nốt ruồi trên tai

Quan niệm tử vi nhân tướng nốt ruồi cho hay nốt ruồi ở vị trí càng kín càng phú quý. Nốt ruồi bên tai lại càng được cho là vị trí đại quý, đại lợi. Người có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Phụ nữ có nốt ruồi mọc trên tai phải ắt có vận bang phu, nghĩa là họ có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Những người đàn ông có lấy được người vợ này sẽ không lo về khó khăn trở ngại trong sự nghiệp. Nàng đủ thông minh và nhạy bén để giải quyết giúp chàng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-10-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo